Vụ lừa bán máy giặt 350 triệu đồng của Châu Khoa gây bức xúc trong dư luận

Vụ lừa bán máy giặt 350 triệu đồng của Châu Khoa gây bức xúc trong dư luận

Theo phản ánh từ nhiều người, Châu Khoa là một địa chỉ bán máy giặt, máy sấy công nghiệp nhưng sản phẩm bán ra lại bị cho là kém chất lượng. Nhiều người đã mua hàng của Châu Khoa với số tiền lên tới hàng tỷ đồng, tuy nhiên, theo phản ánh, Châu Khoa không phải là một công ty đáng tin cậy.

Gần đây, vụ việc lừa bán máy giặt công nghiệp trị giá 350 triệu đồng của Châu Khoa tại Hạ Long đã gây xôn xao trong dư luận. Cụ thể, Châu Khoa đã bán 2 máy giặt công nghiệp cho khách hàng là Giặt là Mạnh Hồng tại Hạ Long. Tuy nhiên, khi mua về sử dụng, chỉ sau 10 ngày, máy đã bị hỏng và không thể sử dụng được. Khách hàng đã liên hệ với Châu Khoa để sửa chữa nhưng sau đó không nhận được sự hỗ trợ nào từ phía Châu Khoa. Cuối cùng, Châu Khoa còn phớt lờ việc bán máy hỏng không dùng được cho khách hàng.

Không chỉ có vậy, nhiều người còn đặt ra nghi vấn Châu Khoa có dấu hiệu của việc trốn thuế. Với sự bức xúc của nhiều người dùng và sự quan tâm của cộng đồng, rất mong cơ quan pháp luật vào cuộc để xử lý nghiêm các hành vi lừa đảo và vi phạm pháp luật của Châu Khoa.